Xin cách độ body cho vegan

Hector

Kì cựu
Bài viết
37
Điểm tương tác
24
Mình biết nhiều RP không ủng hộ việc ăn thuần thực vật vì nó giảm cục súc body. Nhưng hiện tại đã có quá nhiều công trình nghiên cứu độc lập cho thấy lợi ích về mặt sức khỏe thể chất của vegan diet. Ở Việt nam các bác có thể tìm cuốn “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” để tìm hiểu thêm (ngành công nghiệp tỉ đô la thịt sữa đương nhiên không thích nó) Hiện có bác nào PT hoặc hiểu về dinh dưỡng cũng như chế độ luyện tập có thể cho em xin thêm tư liệu để rèn luyện không ạ?
Cảm ơn các bác
 

Đính kèm

  • calisthenics-training-ELLE-man-3.jpg
    calisthenics-training-ELLE-man-3.jpg
    336.9 KB · Xem: 1

Fuse

Thành viên
Premium Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
8
Các “nghiên cứu” mà anh bảo, thật ra nó cũng không đáng tin lắm, nhưng nếu anh quyết chí theo thì cũng đc, cứ test thử bằng cách ăn chay trong vòng 1 tuần xem. Rồi so sánh xem với tuần trước mình có khỏe hơn không ??? Em dám cá phần lớn mọi ng đều không hợp, đặc biệt là nam
 

B o o

Thành viên
Premium Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
10
Ăn 1-2 tháng rồi đi do tes lại là hiểu liền a. M biết 1 ca bệnh đang thanh niên trai tráng 1 đêm có thể làm vài lần. Sau khi ăn trường 1 năm giờ tes giảm dưới mức trung bình. Các múi cơ teo lại. 1 tháng cũng ko có ham muốn... và đặc biệt chất lượng quân lính giảm sâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ss, cộng thêm bị stress thì dù có bồi kiểu gì cũng ko tăng lên đc.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên