Jung Tóm tắt quá trình liên hợp ý thức và vô thức

adminredpill

Administrator
Staff member
admin
Bài viết
625
Điểm tương tác
1,062
Tóm tắt quá trình liên hợp ý thức và vô thức. Kết quả của quá trình này ae trở nên thông thái hẳn ra và có thể tiết kiệm được 10 năm so với phát triển trí óc bình thường.

Đầu tiên tôi xin nhắc lại công thức tôi khuyến nghị anh em đi theo :

40% Stoic + 30% Carl Jung + 30% phát triển thể chất

Bắt đầu nhé, bạn hãy lên mục ghim đọc hết các stoic challenge trong đó và các bài khác của tôi viết.
Bước 1 : chấp nhận rằng có vô thức, vô thức tập thể. Bạn từ chối nó, nó hoá quái vật trong mơ đuổi bạn chạy mệt nghỉ đấy. Xem thêm bài "living according to nature" trong nhóm.

Bước 2 : xem lại bài "chống trầm cảm " trong nhóm. Tập thể dục thể thao, dinh dưỡng ngủ nghỉ khoa học để đủ minh mẫn chạm trán the shadow (xem stoic challenge về the shadow trong mục ghim) và anima/animus. Quan trọng nha, vì bạn phải đủ sức chủ động khuất phục anima/animus, ngược lại thì bạn sẽ bị nó chiếm hữu (possess) và quay mòng mòng như chú dế cơm mũm mĩm.

Trong mơ của đàn ông thì dấu hiệu của anima cần được cải thiện sẽ là một người phụ hằn học (giống hệt mẹ của hắn). Trong mơ của đàn bà thì dấu hiệu của animus cần cải thiện là MỘT NHÓM người đàn ông xấu xa như băng cướp. Animus hiện thân trong mơ luôn là một nhóm nhiều người đàn ông. Đàn bà con gái cũng thích chơi theo nhóm, trùng hợp ?!

Để cải thiện bạn cần sống đức độ và chăm lo về mặt tâm linh. Anima/animus tự khắc được nâng cấp theo. Con trai thì bỏ quei tei đi, nếu không anima của bạn sẽ bị kẹt ở level thấp.

Tập ghi lại nhật ký giấc mơ trong 30s đầu sau khi thức dậy để luyện khả năng nhớ giấc mơ để giải mã.
Bước 3 : tập Stoic để không phí năng lượng vào những chuyện vô ích. Loại bỏ tạp niệm bao gồm những suy nghĩ linh tinh vớ vẩn chả đâu ra đâu không có giá trị.
Bước 4 : bước CỰC KỲ QUAN TRỌNG. Đó là thể hiện sự biết ơn của bản tâm và mong muốn tạo thành kết nối với inner-god và giải mã data từ vô thức tập thể vốn bị mã hoá trong DNA của bạn. Bạn xem lại stoic challenge về sự biết ơn.
Dấu hiệu của liên hợp thành công là bạn thấy một trong những điều sau trong mơ :
Người đàn ông già thông thái (Bụt, Phật, Chúa...) , Mandala, đĩa bay UFO, thiên nhãn, những thứ hình tròn hình cầu được chia làm bốn, những gì có 4 8 hoặc 16 phần VD như người đàn ông 4 tay, ngựa 8 chân, một nhóm 16 người... Sau đó bạn trở nên thông minh đột xuất !
Bước 5 : bạn cần nâng cấp tiếp anima/animus bằng cách sống đức độ để giải mã data trong DNA của bạn. Đây là công cụ duy nhất bạn có thể xài. Việc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật thời xưa cũng có thể giúp bạn download vào người cả vô thức tập thể của thời đại đó, nhờ anima/animus giải mã ra và khiến bạn trở nên thông thái hơn hẳn người thường.
carljung.jpg
Tác giả:
 
Bên trên