Hỏi đáp Thuyết âm mưu Covid thời 4.0 !

Hoa Diện Nhân

Redpiller
Bài viết
143
Điểm tương tác
106
Các ông có khi nào nghỉ do chính phủ không biết được nguồn lây nhiễm Covid nên bắt 4 thằng nói là dân vận chuyện người trung quốc sang đây trái phép không ?
Kiểu như để che mắt truyền thông, người dân trong khi tìm nguồn lây nhiễm.
Vi dụ như đang dịch đi thì mấy thằng khựa chạy sang đây để làm gì ? Đi du lịch à hay đi làm việc mà đi làm việc thì đi lậu => Visa - Passport không có sao làm được việc ?
Mà xác định là mấy thằng Trung đi lậu sang đây không có bệnh rồi mà ta ?
ý kiến mấy ông nghĩ sao ?
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Mấy thằng bị bắt được xác định là không có bệnh thôi chứ có trời mới biết là còn bao nhiêu thằng chưa bị bắt. Cái tệ nhất là giờ vẫn chưa công bố kết quả hỏi cung mấy thằng Tàu là chúng sang đây làm cái gì. Theo phán đoán của tôi thì chúng sang đây để làm việc cho mấy doanh nghiệp Tàu (và các thể loại doanh nghiệp Đài Loan, Hong Kong, Singapore... nhưng do chủ Tàu thực sự đứng đằng sau). Những doanh nghiệp kiểu này ở Việt Nam giờ rất nhiều. Nếu phán đoán của tôi là đúng thì giờ chúng nó đang nhung nhúc khắp cả nước. Những thằng bị bắt thì 1 là trên đường đi, 2 là trú tại khách sạn của người Việt nên bị lộ, chứ một khi chúng đã đến được chỗ ở của bọn Tàu rồi rất khó mà tìm. Trong vụ này, người Việt chỉ làm culi dẫn đường và chở khách thôi, còn chủ chứa tất nhiên là Tàu, và thằng đứng đầu đường dây dẫn mối vượt biên vừa bị bắt cũng là 1 thằng Tàu.
 

kvh10102002

Người mới
Bài viết
1
Điểm tương tác
2
Vậy thì đơn giản quá không nhỉ ? Trung Quốc muốn lây virut qua cho việt nam để việt nam không chơi với mỹ ?
Đa số mấy thằng lãnh đạo của Việt Nam là theo Trung Quốc r còn gì ? Lây virut làm chi cho mệt.
Red pill này đắng quá bạn ơi, em mới 2k2 ạ @@.
 
Bên trên