Stoic Stoicchallenge 05: Tập thói quen biết ơn

adminredpill

Administrator
Staff member
admin
Bài viết
625
Điểm tương tác
1,076
Sự thực tâm biết ơn rất lợi hại : có thể xây dựng và củng cố liên kết với the self (inner god) giúp bạn liên hợp ý thức và vô thức nhanh hơn , giải mã DNA chứa vô thức tập thể từ ông bà tổ tiên truyền lại tốt hơn, sống đạo đức hơn để nâng cấp anima/animus vốn là công cụ giải mã data từ vô thức tập thể. Tất cả đều giúp bạn trở nên thông thái hơn.

Trước khi đi ngủ hãy viết ra hoặc đối thoại với inner god về những điều bạn thực sự biết ơn trong ngày, về những gì chưa tốt cần cải thiện, cám ơn vì những điều ấy đã xảy ra để bạn có cơ hội hoàn thiện. Kết thúc bằng "Amor Fati" (Amor Fati : we are thanksful that thing happened this way. We will take the most out of it. This is just gonna make us better)

Tiếp đến, hãy cám ơn các bậc ông bà cha mẹ tổ tiên vì đã truyền lại cho bạn những kiến thức quý giá (bị mã hoá trong DNA) và xin cách gỉai mã những điều bí ẩn bên trong bạn.

Việc thật tâm biết ơn sẽ giúp bạn sống đạo đức và nhân bản hơn trong đời thường lẫn tâm linh, cải thiện mối quan hệ giữa người với người, làm gương cho con bạn noi theo. Khi bạn trở nên tốt hơn như trên thì anima /animus tự khắc được nâng cấp theo. Mà anima/animus chính là công cụ giải mã data từ vô thức lẫn vô thức tập thể. Anima/animus của bạn tốt hơn thì bạn thu hút được bạn trai/bạn gái tốt hơn và con bạn sau này được hưởng trọn trong quá trình phát triển animus/anima của tụi nhỏ.
Để hình thành thói quen thì bạn nên làm liên tục trong vòng 1 tháng nhé. Đồng thời theo dõi #stoicchallenge_redpill và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhe.
challenge_5.jpg
Tác giả:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên