Một chuyện hơi buồn cười......

mr.Yersin

Người mới
Premium Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
2
Tình hình là như này mấy bác , em đang năm nhất đại học cũng đã hấp thụ redpill được gần nửa năm . Cũng đã đi vào thực tiễn một vài lần với nhiều loại phụ nữ . Điều rất cay cú đó là những người phụ nữ level cao trong môi trường xã hội ấy , những cô vừa xinh vừa học giỏi tính tốt em chưa kịp crush để đi vào tán tỉnh thì lại.... tán em trước cmnr . Thế là em bỗng sinh ra tâm lý chán ghét và không muốn đi xa thêm với người đó nữa nên cho dù nhiều gái thích và kiến thức đầy mình thì 19 năm nay em vẫn.... chưa yêu ai . Thế là năm nhất đại học này lời nguyền lại lặp lại..... lại cô gái level cao nhất lớp về mọi mặt .. thích tôi . Tôi đã áp dụng kiến thức redpill để kéo đẩy cô ấy lâu nay để giữ trong tầm kiểm soát nhưng d hiểu sao vô tác dụng , h thì em đang ' miễn cưỡng' hẹn hò với bạn ấy , kiểu tối đang yêu vl tự nhiên sáng dậy quên mất mẹ tên nó ấy . Và gần đây thì em lại sợ.... gặp bạn ấy , đù m đ hiểu sao luôn . Vấn đề là trước giờ em áp dụng câu '' fake it till you make it'' triệt để quá nên giờ fake bên ngoài mà ở trong méo có gì ấy . Mấy bán chửi em sao cũng được nhưng mà bây h em đang có vấn đề tâm lý thiệt ấy . Mấy bác nào đã từng trải qua giai đoạn này tư vấn giúp em phải làm gì để vượt qua với , chứ em thực sự mất niềm tin vào cuộc sống quá .
 

Sói nhỏ

Nổi tiếng
Premium Member
Bài viết
53
Điểm tương tác
46
Bên Vozer có 1 câu rất hay mà mình muốn dành cho bạn, mình nói câu này ra cũng là lần cuối mình nhìn thấy 1 thể loại mới đang nhăm nhe nhú lên trong cộng đồng của chúng ta, và mình cực kì KHÔNG THÍCH thể loại này vào phá hoại cộng đồng, đó là:
Bạn bớt CUỒNG DÂM SINH HOANG TƯỞNG đi
 

B o o

Thành viên
Premium Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
10
Level cao? So với ai? Khi nào bạn đổ 1 đống nguồn lực ra mà vẫn ko có được gái thì may ra gái đó mới level cao hơn bạn.
 

huycacbon

Người mới
Premium Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
1
"19 tuổi và với kiến thức đầy mình". yep. không có ý phán xét nhưng mà tuổi đấy thực sự chưa đủ kiến thức hay bất cứ thứ gì để bạn tự mãn là đầy kiến thức và đủ trình với các cô nàng high level "ngoài xã hội " được.
 

NeverTurnBacktoShit

Born to be Strong!
Premium Member
Bài viết
53
Điểm tương tác
45
Người ta gọi đó là persona to đó ông bạn :)))
Đầu tư bên trong trước đã hẳn tính đến chuyện bên ngoài!!!
 

ThanhAttack

Redpiller
Premium Member
Bài viết
128
Điểm tương tác
83
19 tuổi chưa đủ tầm để biết cao thấp thật giả đâu. Cứ tiếp tục trải nghiệm mà đừng tự cao quá. Mỗi này hãy nghĩ lại về các sự kiện trong ngày
 
Bên trên