KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ LỘ MỤC TIÊU.

Takethe1stRedPill

Administrator
Staff member
admin
Bài viết
151
Điểm tương tác
771
Mình có quen một cô gái (ngay trong cộng đồng này luôn, xin được giấu tên), sau khi được nuốt redpill về SMV của phụ nữ, về khái niệm "hit the wall", cộng thêm nền tảng gia đình truyền thống nữa, cô... cuống cuồng đi kiếm chồng.

Gặp anh nào cũng phải gài trước câu: "Em cũng lớn tuổi rồi", "muốn tính chuyện gia đình rồi"... Gặp một gã ưng mắt mới quen, em vội vàng dẫn về ra mắt gia đình.
Em ấy không hiểu bọn đàn ông. Có lần tôi đã viết rồi đấy thôi:

----------------------------
Bọn đàn ông ngoài kia, để được đáp ứng nhu cầu tình dục (nói nôm na là "chịch free") chúng có thể nói BẤT CỨ ĐIỀU GÌ mà em muốn nghe.
----------------------------

Kết quả là em mắc cái bẫy đúng như tôi dự đoán. Em dính trap của một thằng f**k boy với cái vỏ ngoài "người đàn ông của gia đình": Sĩ quan quân đội, lương lậu ổn định, ân cần, chiều chuộng, đĩnh đạc v..vv... Yêu nhau được vài tháng, "ăn" cho đã đời, xong hắn bỏ. Ngay từ đầu hắn đã đâu muốn cưới em?

Sai lầm của em là lộ ra quá sớm cái mong muốn lập gia đình cho hắn thấy!

Mục tiêu mình đang nhắm đến là gì, thì làm ơn giấu cho thật kỹ.

Mình đang nghĩ gì, đang quan tâm điều gì, đang hướng tới cái gì, phải giấu tiệt đi. Ngậm cái miệng lại. Chớ có như bọn cừu ngoài kia, có gì trong đầu cũng bô bô đem lên mạng. Redpill này là cực kỳ quan trọng nếu còn muốn tồn tại nơi xã hội này.

Những thằng trai trẻ mà đi tán gái, nếu chẳng may lộ ra tâm ý thèm khát quá sớm (tôi gọi là “needy”: https://redpillvn.com/needy/), để gái nó đọc được ý đồ, thì mọi hấp dẫn ban đầu mất hết. Mất sạch. Cuộc chơi giờ này trở thành một chiều, trong đó hắn là kẻ xin xỏ, cô ta là kẻ ban ơn.

Cái này cứ đi hỏi mấy chị em mận đơn thê (single mom) là rõ nhất. Tiêu chuẩn chọn đàn ông giảm xuống đáng kể, cộng thêm áp lực phải nuôi đứa con, dẫn đến việc họ chấp nhận "thả cửa" cho bất cứ thằng đực loser nào tiếp cận. Miễn là tụi này hứa hẹn với họ về 2 chữ "gia đình".

Cha tôi là người điển hình thường xuyên mắc cái sai lầm này. Ông là người thật thà, và ông cho cả thế giới này biết điều đó. Năm 2008 ông lộ ra ý định bán căn nhà đang ở (khá khang trang và có giá vào thời điểm bấy giờ) để chuyển ra Hà Nội sống. Thằng con trai ông ngoài đấy không lo học hành, chơi bời chểnh mảng. Kết quả là gì? Ông bị ngay chính em vợ nó lừa! Căn nhà 1 tỉ 5 theo giá thị trường, ông bán thiếu cho đứa em chỉ có 500tr với đủ thứ lời hứa hẹn. 1 tỉ còn lại, ông chạy theo nó đi đòi ròng rã trong 10 năm liền

Trong Kinh Thánh có nhắc tới 7 bản năng gốc của con người, cái mà chúng ta hay gọi là "dục vọng". 7 bản năng bao gồm:

Chớ bao giờ coi thường dục vọng của kẻ khác. Vì dục vọng, ngay cả anh em trong nhà cũng có thể phản nhau bất cứ lúc nào. Nó là con quỷ trong mỗi con người mà ai cũng có, và khi nó nổi lên, người ta có xu hướng gây ra những tội ác tày trời trong khi phần lý trí của họ sẽ tìm mọi cách bao biện cho con quỷ ấy. Đứa trẻ trước khi đái dầm sẽ tự "bao biện" bằng một giấc mơ nó đang đi tiểu tiện ngoài đường. Một con bạc sẽ tự bao biện rằng hắn cần chơi tiếp để chu cấp cho vợ con, để thoát nghèo...

------------------------------Pill.
 

Hoàng Long

Thành viên
Premium Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
1
Anh pill ơi seri thất hình đại tội em theo dõi lâu rồi mà giờ chưa có, Anh có thể viết tiếp về seri đó k?
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Đây này. Mấy cái bài kiểu này viết ra chủ yếu là để nâng giá cho mấy bà hit the wall rồi. Bọn non tay là dính bẫy liền.

 

Bé ỉn

Redpiller
Bài viết
116
Điểm tương tác
238
Đây này. Mấy cái bài kiểu này viết ra chủ yếu là để nâng giá cho mấy bà hit the wall rồi. Bọn non tay là dính bẫy liền.

Giờ trên mạng đầy rẫy mấy bài như này luôn anh.
Đọc mà ngứa con mắt.
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Giờ trên mạng đầy rẫy mấy bài như này luôn anh.
Đọc mà ngứa con mắt.

Để cứu rỗi mấy bà hit the wall sau 35 đó em, đúng theo cái tinh thần không bao giờ để lộ mục tiêu của cái bài này. Giờ mấy bà ấy thừa hiểu là chỉ cần 1 thằng là đàn ông thẳng, không lăng nhăng và không ăn bám là đủ lắm rồi. Nhưng nếu nói toẹt ra thế thì dính trap của bọn fuckboy ngay.
 
Bên trên