Hỏi đáp Khảo sát mức độ nhận thức về ngoại tình và khả năng tha thứ

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Ô xem lại cái dữ liệu ban đầu ô đưa ra đi, chẳng phải chỉ nói đến chuyện qhtd thôi sao? đâu có liên quan j đến công việc nhỉ?

Thì với tôi, vợ tôi mà have sex với bất kỳ ai khác (trừ trường hợp bị hiếp dâm) thì tôi đều coi là ngoại tình, dù có để thăng tiến công việc hay không, dù có yêu người đó hay không. Tôi ghi rõ là có rồi. Còn với ông thì sao?
 

Hoa Diện Nhân

Redpiller
Bài viết
143
Điểm tương tác
106
Thì với tôi, vợ tôi mà have sex với bất kỳ ai khác (trừ trường hợp bị hiếp dâm) thì tôi đều coi là ngoại tình, dù có để thăng tiến công việc hay không, dù có yêu người đó hay không. Tôi ghi rõ là có rồi. Còn với ông thì sao?
Vợ tôi chỉ cần có tư tưởng đó thôi là tôi đã xét là ngoại tình rồi, ko đợi đến lúc mà phải ngủ với người này người kia để tôi biết được .
 

Hoa Diện Nhân

Redpiller
Bài viết
143
Điểm tương tác
106
Chời đất quỷ thần thiên địa hột zịt lộn ơi, cụ có vợ rồi sao?
Vợ cụ nói với cụ như vậy thiệt sao?
Cháu mà là vợ cụ cháu lột da cụ lâu rồi.
haha thì nói kiểu hâm dọa thôi chứ đâu biết anh kiểu ons ở ngoài.
Nhưng anh thỉnh thoảng mới đi ăn phở thôi bé à.
Gia đình - Ba mẹ - anh chị em vẫn là số 1 mà.
 

Naner

Thành viên
Bài viết
5
Điểm tương tác
7
Ngoại tình chả có cái lợi ích gì cả. Chỉ là tệ nạn thôi. Nếu 1 thằng đàn ông đ bản lĩnh chống lại tệ nạn đó thì kể cả ổng như nào cũng chỉ là thằng loser. Mà chả bảo giờ t chấp nhận sống chung với thằng loser cả nên là Next!
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Ngoại tình chả có cái lợi ích gì cả. Chỉ là tệ nạn thôi. Nếu 1 thằng đàn ông đ bản lĩnh chống lại tệ nạn đó thì kể cả ổng như nào cũng chỉ là thằng loser. Mà chả bảo giờ t chấp nhận sống chung với thằng loser cả nên là Next!

Vậy thế nào là ngoại tình đây? Em vẫn chưa trả lời điều đó.
 

Bé ỉn

Redpiller
Bài viết
116
Điểm tương tác
238
Bởi bác Pill có 1 bài nói mấy chị đem chiêu cấm vận là rất sai lầm đó, đã là vợ chồng mà nhiều khi chồng "muốn" vợ cũng chả cho, chúng tôi có cái tự ái của đàn ông chứ, muốn chúng tôi hầu hạ cảm xúc các chị (https://redpillvn.com/khong-bao-gio-duoc-hau-ha-cam-xuc-dan-ba/) để các chị ban phát cho à ? Còn chúng tôi ra ngoài để thỏa mãn thôi thì các chị giãy nảy lên trong khi bản chất giống đực nó là như thế, nếu muốn thằng chồng ngoan thì các chị ngay từ đầu chọn Nice Guy đi, vừa muốn alpha vừa muốn Nice Guy, số vụ li hôn 70% đều từ phụ nữ mà ra (https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/70-nguoi-dung-don-ly-hon-la-phu-nu-168841.html), chán chả muốn nói nữa.
" Cả 2 cấp độ trên đều là ngoại tình hết, nhưng cấp độ 1 nhẹ hơn và đa phần dễ đc ng vợ tha thứ hơn vì là do bản năng sinh lý "
Biết thế mà dưới lại nói khác đi ? Thế chị nghĩ sao nếu đàn ông đi massage "sướng" ?
Ngáo đá hả?? Cái cmt trên tôi nói về thực trạng ngoài xh, là ngoài xh kia đầy những thằng đàn ông đi bóc bánh trả tiền nhưng về bà vợ vẫn tha thứ vì nghĩ là do bản năng sinh lý, đó là các bà ý, còn tôi khác, hiểu chưa? Cmt ở dưới mới là quan điểm cá nhân của tôi, rằng tôi ko chấp nhận chồng tôi đi bóc bánh trả tiền. Ok?
Oh man còn ông nghĩ cứ là đàn ông thì có quyền ra ngoài lăng nhăng trong khi đã có vợ và đổ lỗi hết cho bản năng và do vợ cấm vận gì đó hả? Hèn thế, cứ làm chuyện bậy rồi đổ lỗi cho bản năng à? Rồi ông nói alpha man thì chắc chắn phải ngoại tình hả? Are you sure about that? Ông có phải alpha man ko mà ông biết? Ông đã gặp gỡ tiếp xúc đc vs ng nào là alpha man chưa mà ông khẳng định chắc nịch thế? Dạ xin thưa là có alpha cm gì mà méo control nổi cái bản năng thì khác gì thằng loser đâu??
Về đọc lại bài "đàn ông có nên ngoại tình ko?" Của ông Pill đi nha. Cứ ngoại tình đi rồi đừng mong về nhà mà con ông nó tôn trọng ông, ông ko có tư cách dạy dỗ chúng nó đâu.
Ông thách tìm đc ng đàn ông nào ko dính vào tứ đổ tường hả? Nhà tôi đây có 3 ng như thế luôn đấy. Tin ko? Ba tôi, anh trai tôi, và chồng tôi. Ông nghĩ tứ đổ tường là thứ gì đó tốt đẹp hay sao mà cứ phải dính vào mới là thằng đàn ông??
Ng cha phải mẫu mực thì mới nuôi dạy ra đc 1 thằng con trai mẫu mực và đứa con gái nhìn vào ng cha mẫu mực mới tìm đc cho mình ng chồng mẫu mực. Chấm hết.
 

Bé ỉn

Redpiller
Bài viết
116
Điểm tương tác
238
"Ngáo đá hả?? Cái cmt trên tôi nói về thực trạng ngoài xh, là ngoài xh kia đầy những thằng đàn ông đi bóc bánh trả tiền nhưng về bà vợ vẫn tha thứ vì nghĩ là do bản năng sinh lý, đó là các bà ý, còn tôi khác, hiểu chưa? Cmt ở dưới mới là quan điểm cá nhân của tôi, rằng tôi ko chấp nhận chồng tôi đi bóc bánh trả tiền. Ok?"
- OK hiểu, không cần câu ban đầu bay vô là dùng từ "ngáo đá" để hạ thấp người khác làm gì :)

"Oh man còn ông nghĩ cứ là đàn ông thì có quyền ra ngoài lăng nhăng trong khi đã có vợ và đổ lỗi hết cho bản năng và do vợ cấm vận gì đó hả?"
- Tôi chỉ nói nếu các chị làm giọt nước tràn ly, chúng tôi bục shadow hết thì sao, còn ai chịu được như thế thì tôi không nói, và tôi chả có câu nào nói khuyến khích đàn ông nên như vậy cả.

"Hèn thế, cứ làm chuyện bậy rồi đổ lỗi cho bản năng à?"
- Chị thấy thế là bậy, quan điểm của tôi là ăn bánh trả tiền không bậy khi chưa có vợ, vậy thôi.

"Rồi ông nói alpha man thì chắc chắn phải ngoại tình hả? Are you sure about that? Ông có phải alpha man ko mà ông biết? Ông đã gặp gỡ tiếp xúc đc vs ng nào là alpha man chưa mà ông khẳng định chắc nịch thế? Dạ xin thưa là có alpha cm gì mà méo control nổi cái bản năng thì khác gì thằng loser đâu??"
- Ủa bản năng sao phải kiềm chế, thế chị không muốn cái bản năng ấy của chồng chị à ?
P/s: Tôi có cô em họ sn 95 lúc tranh luận cũng hay nói cái câu "Are you sure about that?"

"Về đọc lại bài "đàn ông có nên ngoại tình ko?" Của ông Pill đi nha. Cứ ngoại tình đi rồi đừng mong về nhà mà con ông nó tôn trọng ông, ông ko có tư cách dạy dỗ chúng nó đâu."
- Thì thế tôi mới nói các cô cấm vận là cũng chả tôn trọng và hiểu gì chúng tôi rồi, chúng tôi mong gì sự tôn trọng của một người như thế nữa, thế là XH tan hoang, gia đình đổ nát là thế.

"Ông thách tìm đc ng đàn ông nào ko dính vào tứ đổ tường hả? Nhà tôi đây có 3 ng như thế luôn đấy. Tin ko? Ba tôi, anh trai tôi, và chồng tôi. Ông nghĩ tứ đổ tường là thứ gì đó tốt đẹp hay sao mà cứ phải dính vào mới là thằng đàn ông??"
- Nó là tệ nạn, tôi đâu có nói nó tốt đẹp, chỉ những thằng đàn ông không phải đàn ông mới CHƯA TỪNG dính tới 1 trong 4 thứ đó, đơn giản kiếm 1 thằng đàn ông chưa từng uống 1 giọt bia thử xem, nếu họ không uống bia thì .... căng đấy :))

"Nhà tôi đây có 3 ng như thế luôn đấy. Tin ko?"
- Vâng tôi tin là chị tin như thế, tôi mà có con gái tôi cũng chả kể chuyện đi ăn bánh cho con gái nghe đâu :))

Ng cha phải mẫu mực thì mới nuôi dạy ra đc 1 thằng con trai mẫu mực và đứa con gái nhìn vào ng cha mẫu mực mới tìm đc cho mình ng chồng mẫu mực. Chấm hết.
- Cái này thì tôi đồng ý, cám ơn chị đã góp ý :)

Tóm tắt lại lần nữa ý tôi: "Các chị (tôi không có nói chị đâu đang nói chung chung) đừng có lấy cái quyền tối thượng là sex để điều khiển đàn ông, chúng tôi sẽ ra ngoài nếu quá ức chế, đến lúc đó lại bảo tụi loser không điều khiển được bản năng, bản thân tôi khi có bạn gái chưa từng làm điều gì mà chị cho là bậy ở trên, tôi cũng không mong muốn sau này tôi phải ra ngoài khi đã có vợ, các chị hiểu vấn đề thì gia đình hạnh phúc, đừng đổ hết lỗi cho đàn ông". Xin hết.
Thứ nhất, tôi nói ông ngáo vì tôi thấy ông ngáo thật. Topic này anh Unknown lập ra để mọi ng show ra quan điểm thế nào là ngoại tình và mức độ tha thứ và cách xử lý ntn. Tôi cũng đã bày tỏ quan điểm của tôi dưới góc độ là 1 ng vợ nếu chồng ngoại tình thì sẽ xử lý ntn, tôi ko hề đá động gì đến việc tôi hành xử với chồng tôi ra sao, rằng tôi có quá đáng ko, có khinh thường chồng ko, có cấm vận chồng chuyện tình dục ko, có đối xử tệ bạc với chồng hay ko? Tôi ko hề đề cập đến vì đơn giản anh Unknown chỉ hỏi tôi thế nào là ngoại tình và cách xử lý ra sao. Tất nhiên khi tôi đòi hỏi chồng tôi chung thủy thì bản thân tôi phải làm tròn nghĩa vụ của 1 ng vợ, thậm chí tôi còn khuyên các chị vợ nên đầu tư cho chuyện chăn gối với chồng để cs hôn nhân hạnh phúc hơn. Rồi ông ở đâu bay vô đọc câu đc câu mất chỉ trích quan điểm của tôi là: "Bởi bác Pill có 1 bài nói mấy chị đem chiêu cấm vận là rất sai lầm đó, đã là vợ chồng mà nhiều khi chồng "muốn" vợ cũng chả cho, chúng tôi có cái tự ái của đàn ông chứ, muốn chúng tôi hầu hạ cảm xúc các chị". Tôi có nói là tôi cấm vận chồng tôi khi nào à? Ông đọc kỹ lại xem có ko? Và khi ông đang tranh luận về quan điểm của riêng tôi thì đừng có dùng từ "mấy chị" ở đây để vơ đũa cả nắm, ok?
Thứ 2, ở đây đang hỏi về quan điểm thế nào là ngoại tình thì chỉ trả lời đúng như vậy thôi chứ, tự dưng ông vô phân trần là đàn ông ra ngoài bóc bánh trả tiền là do các chị quá đáng làm giọt nước tràn ly, rồi cấm vận chồng này nọ. Oh god, ông lạc đề lắm cmnr đó.
Thứ 3, ông nói "Chị thấy thế là bậy, quan điểm của tôi là ăn bánh trả tiền không bậy khi chưa có vợ, vậy thôi." Ông có đọc kỹ ko vậy, tôi đang trả lời anh Unknown trên quan điểm là 2 vợ chồng mà, tôi có nói gì đến đàn ông chưa vợ ko? Các ông chưa vợ thì các ông bóc bao nhiêu bánh tôi méo care, méo đánh giá, ok? Làm ơn đọc kỹ dùm.
Thứ 4, ông nói "Ủa bản năng sao phải kiềm chế, thế chị không muốn cái bản năng ấy của chồng chị à ?
P/s: Tôi có cô em họ sn 95 lúc tranh luận cũng hay nói cái câu "Are you sure about that?"
Control là kiểm soát, ko phải kiềm chế, ok? Và bản năng tình dục của ông khi làm với vợ và với gái bên ngoài là 2 phạm trù đạo đức hoàn toàn khác nhau, ok? Đối với tui thì chồng tui have sex với tui là chuyện hiển nhiên, còn đi have sex với con khác thì là ngoại tình, ok? Kiểm soát khác kiềm chế nha, về google lại cho rõ đi cha nội.
Còn về chuyện tôi nói câu "are you sure about that?" và ông nói là giống em họ của ông thì nó méo liên quan mẹ gì đến cuộc tranh luận của tôi và ông hết. Câu đó ở ngoài đầy ng nói, còn tôi thì tôi chỉ hỏi câu đó với mấy người hay sủa bậy thôi, ahihi. À mà tôi hỏi ông có phải alpha man ko? Ông đã gặp gỡ hay tiếp xúc với ng nào là alpha man chưa mà khẳng định là alpha man thì ngoại tình là lẽ đương nhiên sao ông méo trả lời đi mà lại lôi chuyện con em họ của ông vô làm cái mẹ giề??? Có liên quan gì ko? Bữa sau tranh luận làm ơn bớt lạc đề và tấn công cá nhân dùm cái.
Thứ 5, về vấn đề tứ đổ tường, theo ông thế nào là dính? Theo tôi hiểu thì dính là nghiện, là sa đọa vào đấy, là ko dứt ra đc đấy, thế méo nào ông lại đi lấy chuyện uống vài giọt bia ra để mà nói đến vấn đề tứ đổ tường. Uống vài lon bia thì lễ lạc, đám cưới ai chả uống, sao lại đi so sánh là tứ đổ tường, tôi còn uống đc nữa huống hồ là bố tôi, anh trai tôi và chồng tôi. Bộ sống trên sao hỏa 1 mình hay gì mà chưa hề đụng 1 giọt bia?? Dính vào tứ đổ tường hiểu cho chuẩn thì phải là uống thường xuyên, uống say bét nhè ra nhé. Chứ lâu lâu làm vài lon thì ai gọi là dính vào tứ đổ tường. Qua cái này tôi thấy là ông bị ngáo khái niệm.
Thứ 6, ông nói ông đi ngoại tình mà ông ko kể thì con ông nó méo biết hả? Xin lỗi đi ngây thơ dữ vậy. Dễ mà giấu quá nhỉ, vợ ông nó đánh hơi đc liền chứ đùa, rồi vợ ông lại nói với con ông, nói là bố mày là thằng bố *éo ra gì, v..v.. và mây mây, hoặc chả cần vợ ông nói mà đến 1 lúc nào đó con ông nó đủ nhận thức nó cũng tự biết ông mèo mả gà đồng ở ngoài nhé.
Kết luận, ông ở đâu sồn sồn bay vô đọc chữ đc chữ mất rồi đi chỉ trích quan điểm của ng khác và đánh phủ đầu mấy chị em phụ nữ bằng việc mấy chị dùng sex để điều khiển đàn ông, cấm vận đàn ông thì đừng trách đàn ông đi thõa mãn ở ngoài, bla bla...rồi còn kể lể chuyện ny ông gọi điện lăng nhăng với ng khác nữa. Nói lại cho ông rõ là chưa có bạn nữ nào trong này nói là "tôi thích thì tôi cứ cấm vận chồng tôi đấy nhưng tôi ko chấp nhận chồng tôi đi ngoại tình bên ngoài" đâu đấy. Tự ông vô ông chụp mũ ng khác thôi đấy. Thấy zô ziên lãng xẹt chưa???
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Bởi bác Pill có 1 bài nói mấy chị đem chiêu cấm vận là rất sai lầm đó, đã là vợ chồng mà nhiều khi chồng "muốn" vợ cũng chả cho, chúng tôi có cái tự ái của đàn ông chứ, muốn chúng tôi hầu hạ cảm xúc các chị (https://redpillvn.com/khong-bao-gio-duoc-hau-ha-cam-xuc-dan-ba/) để các chị ban phát cho à ? Còn chúng tôi ra ngoài để thỏa mãn thôi thì các chị giãy nảy lên trong khi bản chất giống đực nó là như thế, nếu muốn thằng chồng ngoan thì các chị ngay từ đầu chọn Nice Guy đi, vừa muốn alpha vừa muốn Nice Guy, số vụ li hôn 70% đều từ phụ nữ mà ra (https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/70-nguoi-dung-don-ly-hon-la-phu-nu-168841.html), chán chả muốn nói nữa.
" Cả 2 cấp độ trên đều là ngoại tình hết, nhưng cấp độ 1 nhẹ hơn và đa phần dễ đc ng vợ tha thứ hơn vì là do bản năng sinh lý "
Biết thế mà dưới lại nói khác đi ? Thế chị nghĩ sao nếu đàn ông đi massage "sướng" ?


Cái comment này chứng tỏ ông không đọc kỹ đống comment từ đầu rồi. Cãi nhau tào lao từ cái này mà ra. Cái topic đang hay của tôi.
 

Cazurey

Kì cựu
Premium Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
12
Cái comment này chứng tỏ ông không đọc kỹ đống comment từ đầu rồi. Cãi nhau tào lao từ cái này mà ra. Cái topic đang hay của tôi.
Sorry bác, rút kinh nghiệm, em xin xóa mấy cái comment của em, dù gì chị kia cũng đọc rồi.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Thứ 5, về vấn đề tứ đổ tường, theo ông thế nào là dính? Theo tôi hiểu thì dính là nghiện, là sa đọa vào đấy, là ko dứt ra đc đấy, thế méo nào ông lại đi lấy chuyện uống vài giọt bia ra để mà nói đến vấn đề tứ đổ tường. Uống vài lon bia thì lễ lạc, đám cưới ai chả uống, sao lại đi so sánh là tứ đổ tường, tôi còn uống đc nữa huống hồ là bố tôi, anh trai tôi và chồng tôi. Bộ sống trên sao hỏa 1 mình hay gì mà chưa hề đụng 1 giọt bia?? Dính vào tứ đổ tường hiểu cho chuẩn thì phải là uống thường xuyên, uống say bét nhè ra nhé. Chứ lâu lâu làm vài lon thì ai gọi là dính vào tứ đổ tường. Qua cái này tôi thấy là ông bị ngáo khái niệm.


Cái này cũng hay, cũng đáng để làm 1 topic cho xôm nhỉ. Để coi.
 

inlinhtinh

Người mới
Premium Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
1588519681349.png
Tôi đồng ý quan điểm với ông tất cả đều là ngoại tình. Cách giải quyết trường hợp thứ nhất ngoài bạn học cũ ra thì block hết. Trường hợp thứ 2 là phải xác minh được xem đi chơi với nhau đã vượt qua ranh giới nào? Nếu chưa nắm tay ok có thể tha thứ, tuy nhiên cũng phải tìm hiểu lý do nữ bật hypergamy, về vật chất hay tinh thần, nếu mình đáp ứng được thì tiếp tục không thì thôi.
 

Bé ỉn

Redpiller
Bài viết
116
Điểm tương tác
238
có những người vợ chấp nhận mắt nhắm mắt mở cho chồng ăn bánh trả tiền bên ngoài, miễn là kiếm được đủ tiền về nuôi vợ con, không mang bệnh về nhà và không có con rơi con vãi bên ngoài. Có 1 cái nghịch lý khá cay đắng là những người phụ nữ như vậy, thường toàn lấy phải những thằng không ra gì. Hay vậy đấy. Cái này mà diễn giải ra thì còn dài dòng lắm.
Anh ơi, anh viết về cái này đi, hấp dẫn nè 🥰
 

nguyentiencuong

Thành viên
Premium Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
2
Mình trong hoàn cảnh thế này .
Mình cả người yêu ( cả 2 đang là singet mom và dad ) .
Có 1 hôm cãi nhau do có cuộc điện thoại lạ , mình đòi xem và nhất quyết cô ấy k cho xem . Ngay đêm hôm đó , mình alo 1 em hot girl và hs. Sáng hôm sau mình cap lại màn hình cho cô ấy thấy .
Cãi nhau 1 tháng , mình thấy mình sai và quay lại xin lỗi ny mình . Cô ấy đồng ý tha thứ . Nhưng mình mới phát hiện ra , trong 1 tháng caiz nhau đó , ny mình ngủ với đồng nghiệp trong công ty .
Thực sự thì rất là đau lòng . Không biết ý các bạn sao về vấn đề này
 

Unknown

Redpiller
Bài viết
338
Điểm tương tác
612
Mình trong hoàn cảnh thế này .
Mình cả người yêu ( cả 2 đang là singet mom và dad ) .
Có 1 hôm cãi nhau do có cuộc điện thoại lạ , mình đòi xem và nhất quyết cô ấy k cho xem . Ngay đêm hôm đó , mình alo 1 em hot girl và hs. Sáng hôm sau mình cap lại màn hình cho cô ấy thấy .
Cãi nhau 1 tháng , mình thấy mình sai và quay lại xin lỗi ny mình . Cô ấy đồng ý tha thứ . Nhưng mình mới phát hiện ra , trong 1 tháng caiz nhau đó , ny mình ngủ với đồng nghiệp trong công ty .
Thực sự thì rất là đau lòng . Không biết ý các bạn sao về vấn đề này
Xứng lứa vừa đôi quá thế còn gì. Nên đến với nhau ngay và luôn !
 
Bên trên