Hành trình.

HT Dung

Thành viên
Premium Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
31
Hôm nay mình sẽ kể lại hành trình thay đổi bản thân trong 6 tháng kể từ lúc biết trang Red Pill cho đến thầy giáo Giảng.

- Nếu không nhầm lúc đó đầu tháng 5 mình đang rất là mông lung, không biết muốn gì làm gì. Tối đang ngồi tìm bài viết của Wingman, một trang dạy về tán gái, thì google hiện lên bài viết Red Pill phản biện Wingman. Biết Red Pill, từ Red Pill đến page thầy giáo GIảng.

Vì trước đó cua gái theo như những gì mình biết và đọc trong sách là các kĩ thuật, cách đi đứng, luyện giọng trầm. MÌnh ra quán bar, ra phố đi bộ Nguyễn Huệ pick up. Đương nhiên sau nhiều lần thất bại thì thành công đến. Nhưng cái sai sai là mình tán tỉnh được, nhưng duy trì mối quan hệ thì không. Một phần vì gia đinh thuộc tầng lớp lao động nên không thể trang trải cho cái sở thích tán gái của mình, phần vì mình chưa đủ trải đời.

Nói sơ qua trong năm tháng tuổi trẻ, tất cả những gì đầu mình có thể nghĩ đến là là cách cua gái và làm sao đưa gái lên giường. MÌnh đọc tất cả sách về tán gái, video clip.

Lần đầu tiên trong đời, Red Pill và thầy giáo dạy mình hãy tìm ra mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời, kiến tạo thế giới rồi phụ nữ sẽ tìm đến mày. Đừng chạy theo gái nữa. Mình đọc cũng “wow, thật là sâu sắc”. Nhưng biết là một chuyện mấy bạn ạ còn áp dụng ra sao mới là vấn đề. Cái quan trọng là mình đéo biết muốn làm gì với cuộc đời.

Từ khoảng tháng 5 đến tháng 7 mình đọc và nghiền ngẫm các bài viết trên blog Red Pill và facebook thầy giáo. Hết đọc qua bài viết mình đọc qua diễn đàn, hết đọc qua diễn đàn mình đọc qua từng comment, hết từng comment mình lặn xuống 1 nấc: hệ thống lại kiến thức 2 người.

Tư duy bắt đầu thay đổi, hành động thì chưa. Không còn nhìn cuộc sống qua lăng kính quyến rũ phụ nữ giờ có thêm gia đình, hoài bão, những dự định trong cuộc sống.

Quyết định đầu tiên là nghỉ học nghề, vẫn tiếp tục phụ quán cơm gia đình. Đến cuối tháng 9 nhờ tiền phụ quán cơm, mình xách xe đi phượt ra Đà Lạt. Mình ở đó 1 tuần, tự vấn, ngẫm nghĩ, cứ luẩn quẩn câu hỏi “mình sẽ làm con mẹ gì với cuộc đời?”. Về đến nhà mình xin bố mẹ 1 đặc quyền cuối cùng, cho ngừng lại mọi thứ và xin 2 năm để làm những việc mình muốn theo đuổi nhưng trước giờ đéo dám theo đuổi.

Tháng đầu, mình giam bản thân ở nhà. Không bạn bè, không gái, chỉ có bản thân và đôi bàn tay… Đùa đấy!

Như đã nói làm những việc mình theo đuổi. Có 3 thứ mình thích:
  • Đọc sách
  • Đánh đàn Piano
  • Tiếng Anh (skill này lượm được khi học về tán gái mà sách tiếng việt ít quá nên phải tự mày mò trau dồi tiếng Anh, ai dè đẻ ra skill này)

2 tuần đầu là quãng thời gian khó khăn nhất. Vì ở nhà một mình nên lên cơn thủ dâm. MÌnh không bị nghiện nặng, 1 tuần 1 lần nhưng lần này quyết tâm bỏ luôn. Có thời gian nên mình tập đàn piano (nhà mình có đàn), đọc tiểu thuyết tiếng Anh (áp dụng cả 2 thứ mình thích: tiếng Anh, đọc sách). Vì ở nhà tù túng nên hay ra quán cafe ngồi đọc sách, tối lui đến quán net. Sự thay đổi diễn ra rất chậm chạp, dường như không nhận ra. 2 tuần đầu thủ dâm 2 lần nhưng không coi phim sex. Phải tưởng tượng. Thời gian tập piano bắt đầu tăng lên, đến rất tự nhiên.

Bắt đầu cô đơn. Không còn đứa bạn nào. Chẳng phải ghét bỏ mà như là không còn chung thuyền. Rất thèm được nói chuyện. Và cám ơn trời, tập gym giúp mình rất nhiều. Được ra ngoài, trao đổi mọi người những câu xã giao, không biết nữa, mình thấy yêu đời. Tuần thứ 3 mình đi tập gym, dừng thủ dâm từ đó. Vẫn song song đọc sách và đàn piano. Tuần thứ 5 lờ mờ nhận ra hình như mình yêu thích cái việc chơi đàn piano. Trên đường tập gym về mình ngang qua tiệm dạy đàn, trời xui đất khiến thế nào, xin thầy đăng ký học đàn. Trước giờ mua piano nhưng mình tự tập là chủ yếu. Vẫn sống trợ cấp từ cha mẹ, đủ xài thôi. Nên đến học học đàn mình biết rằng ba mẹ không kham nổi học phí. Bước tiếp theo: ra ngoài kiếm tiền. Dừng cách ly xã hội, quay lại trò chơi mang tên cuộc đời. Đó là kiếm tiền, đó là kiếm tiền học đàn.

Thế là mai mình đi làm, lần này cảm thấy cuộc sống ý nghĩa. Đến nỗi lúc viết bài này quá 12h đêm nhưng háo hức không ngủ được, cảm giác như người tù mãn hạn trở lại cuộc sống.

Trước hết là chia sẻ, thứ hai xin tri ân anh Pill, thầy giáo Giảng. Mới xem giờ, mới biết hôm nay 20/11 luôn. Trùng hợp. Không biết có lúc nào đó sẽ được gặp ngoài đời. Cám ơn các bạn diễn đàn, tin đi, mình đã đọc hết các bài viết. Nó cho mình cảm giác không cô đơn trên hành trình phát triển này. Thanks!
 
Bên trên