Hỏi đáp Em hay gặp cảm xúc tiêu cực khi nhỏ ny nói gắt với e

trongphuc915

Người mới
Premium Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Em hay gặp cảm xúc tiêu cực khi nhỏ ny nói gắt với e. Nhỏ này lúc lên đồng hay làm những chuyện rồ dại. A đã viết về vấn đề này chưa a?
 

adminredpill

Administrator
Staff member
admin
Bài viết
625
Điểm tương tác
1,093
Khác biệt lớn nhất trong giao tiếp giữa Đàn Ông và Phụ Nữ ấy là gì?

Đàn Ông dùng công cụ giao tiếp để truyền tải SỰ THẬT KHÁCH QUAN, theo góc nhìn của anh ta.

Phụ Nữ dùng giao tiếp để diễn giải CẢM XÚC-feeling của họ.

Ngày trước tôi không biết điều này nên thường hay tranh luận đúng sai (bằng óc logic vượt trội của tôi) với họ. Kết quả là kha khá những lần fail rồi ăn hành.

Bởi họ tư duy và nói chuyện bằng cảm xúc, mà cảm xúc là thứ lên xuống thất thường theo nhiệt độ, độ ẩm, từ trường, âm thanh… hay đơn giản là cơ thể họ hôm đó đến tháng, cho nên đừng áp đặt những logic đúng sai, phải trái, trắng đen trong giao tiếp với họ.

========================

Vì tư duy và giao tiếp bằng cảm xúc, cho nên họ đã ghét ai thì thằng đó xác định phải biến mất khỏi cái hành tinh này. Tôi để ý sau vài tuần, những nữ hater trong page này đã thêu dệt đủ mọi loại câu chuyện về tôi kinh khủng như thế nào, những câu chuyện trong đầu họ tưởng tượng ra, một cách sống động.

“Mày khuyên Phụ nữ phải lấy chồng khi còn trẻ chứ gì?”

" À vậy là mày sợ Phụ Nữ thành đạt vượt qua mày chứ gì? Như thế mày cảm thấy nhục lắm chứ gì?".

“Mày cố kìm hãm không cho Phụ Nữ thành đạt chứ gì?”

“Thích chén gái trẻ thì nói mẹ đi sao phải lòng vòng?”.

" Thằng này cho nó lựa thì nó chén gái 13 tuổi cũng nên ấy chứ???".Tôi không tranh luận với họ và cũng không thể ignore họ muốn nói gì thì nói. Bạn có câu trả lời tại sao tôi phải block họ rồi đó. Để lâu lâu ít bữa không chừng tôi là thằng bắt cóc ăn thịt con nít.

Đây là lý do vì sao trong Kinh Thánh nói: “miệng lưỡi người Đàn Bà có thể hủy diệt cả 1 quốc gia”.

Đặc tính này còn xuất hiện cả ở những THẰNG ĐÀN BÀ nữa nhé. Mấy thằng soyboy, white knight đái ngồi, beta cuck, loser… đông như kiến ngoài kia ấy. Đơn giản bởi tính nữ trong máu nó cao hơn tính nam. Vậy thôi.

=========================

Bởi họ tư duy và nói chuyện bằng cảm xúc, cho nên trong quan hệ vợ chồng hay yêu đương, những lúc tranh cãi là lúc cực kì nhạy cảm. Bởi tranh cãi là lúc con người ta bùng phát CẢM XÚC TIÊU CỰC.

Đây là lúc cần làm cho họ HẠ NHIỆT, chứ không phải là tranh luận ai đúng ai sai với họ.
Hạ nhiệt bằng cách ngọt nhạt với họ như kiểu của ông ts John Grey, hay bằng cách im lặng như cha con tôi. Đều được.

Thậm chí có đám Đàn Ông redpill bên Mỹ họ khuyên mỗi lần mà vợ “lên đồng”, cứ đè nghiến bà ấy ra mà rape (theo nghĩa đen luôn). Nghe lại rất có lý đấy.

=========================

Vì tư duy và giao tiếp theo cảm xúc, cho nên sẽ rất nguy hiểm khi Phụ Nữ nằm ở vị trí lãnh đạo của bất cứ tổ chức nào: công ty, trường học, hội đồng cơ quan, gia đình…

Những nơi đó buộc phải có những người lãnh đạo mang đặc tính của Đàn Ông: chính trực, cương quyết, rạch ròi, lý trí… Những phẩm chất mà Phụ Nữ không có.

Còn bằng không, nạn kết bè kết phái, đấu đá, hạ bệ, ám toán sẽ xảy ra như một quy luật tất yếu.

Những loài người BẤT TÀI nhưng giỏi nịnh nọt lấy lòng sẽ được trọng dụng.

Những người chính trực, thẳng thắn, góp công lớn cho tổ chức mà chẳng may bị liệt vào dạng “nhìn thấy ghét”? Bạn đoán được kết cục rồi đó.

Nhiều triều đại phong kiến trong lịch sử đều sụp đổ bởi mô thức này. Vị vua quá yếu nhược đến nỗi đầu óc lú lẫn đánh mất lý trí, ấy cũng là khi “chính phủ liên hiệp 3 thành phần” : ĐÀN BÀ+ HOẠN QUAN+ NỊNH THẦN lên nắm quyền điều hành. (Nói đến đây lại nhớ đến cái nhóm Viet conservative :v)

Đấy là lý do tại sao ở những xã hội nữ quyền thượng đẳng, mẫu hệ như ngày hôm nay lại sinh ra lắm White Knight đến như thế. Chúng nó sẵn sàng vứt bỏ cái thiên tính bản chất của thằng Đàn Ông mà quỳ mọp xuống cầu xin chút quyền lợi, chút sự thương hại.

=========================

Có những thứ gọi là thiên tính hay Human nature, từ ngàn đời nay không hề thay đổi. Những cố gắng thay đổi chỉ đem đến thống khổ cho cả đôi bên.

Cái hiện tượng “âm thịnh, dương suy” nó sẽ tàn phá tất cả những vật thể liên quan: Từ con người, đến gia đình, hội nhóm, tổ chức, quốc gia dân tộc, triều đại…

TÍNH DƯƠNG xây dựng- bảo vệ- dẫn dắt.

TÍNH ÂM kết nối- duy trì- hỗ trợ.

Nước sông không nên phạm nước giếng. Việc ai người ấy làm mới đem lại hạnh phúc bền vững. Đơn giản vậy thôi mà ít người chịu hiểu.

----------------------------------Pill
 

trongphuc915

Người mới
Premium Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Con gấu em có lẽ nó dùng cảm tính là nhiều. Hơi tí là làm trò rồ dại như lấy ném điện thoại xuống nước. Rồi mấy hôm lại kêu mua máy mới. Mà có tiền đâu. Haizz
 
Bên trên