Hỏi đáp Con gái nên lấy chồng sớm hay muộn?

duck

Kì cựu
Bài viết
34
Điểm tương tác
21
Vừa đọc được 1 bài trên cafebiz, và thấy có nhiều ý kiến khác nhau.
Nguồn: https://cafebiz.vn/ket-hon-o-tuoi-3...hong-som-la-qua-sai-lam-20210103090002015.chn

35 tuổi mới kết hôn, 40 tuổi có con đầu lòng, Shark Linh có những quan điểm rất riêng về việc con gái thì nên lấy chồng sớm hay muộn.

Thời điểm nào mới là phù hợp nhất để kết hôn chắc hẳn là câu hỏi đã khiến không ít người trẻ, đặc biệt là các cô gái - đối tượng hay bị thúc giục nhất phải đau đầu. Có người thì cho rằng lấy chồng sớm lợi nhiều hơn hại, an gia thì mới lập nghiệp được. Và cũng có người lại phản đối lập luận này, bởi lẽ tuổi xuân của người con gái ngắn ngủi, không chịu chơi, không chịu yêu thương mình mà đã phải đi lo cho chồng, cho con, cho cả gia đình người khác là chuyện chẳng nên chút nào.
Tất nhiên, mỗi người lại có một lựa chọn riêng, không ai ép ai theo quy chuẩn được. Với Shark Thái Vân Linh - người phụ nữ quyền lực vốn nổi tiếng với sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn thì quan điểm được "nữ cá mập" đưa ra thuộc về vế sau.
Shark Linh từng chia sẻ bí quyết giúp chị có thể duy trì tiêu chí "work hard, play hard" suốt quãng thời gian còn trẻ của mình chính là... lấy chồng trễ. Được biết, Shark Linh kết hôn năm 35 tuổi, có con đầu lòng năm 40 tuổi và mới sinh con gái thứ 2 cách đây không lâu.
"Phụ nữ nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm là quá sai lầm và quan trọng hơn, mình chưa tìm được người phù hợp. Khi độc thân, mình thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thế giới mở rộng với mình. Vậy nên, Linh có một lời khuyên tới các bạn là: Hãy nắm lấy những thời gian đó. Đừng nên lúc nào cũng suy nghĩ là bao giờ mình mới gặp được chồng. Đó cũng là một sai lầm của Linh khi còn trẻ, rất mất thời gian. Từ từ, mọi chuyện rồi sẽ tới", Shark Linh nói.

Theo Shark Linh, lấy chồng sớm là quá sai lầm
Chia sẻ này của Shark Linh đã xuất hiện cách đây gần 2 năm. Tuy nhiên, giữa lúc chính sách khuyến khích kết hôn trước tuổi 30 của chính phủ đang trở thành chủ đề hot trên MXH, quan điểm ấy một lần nữa được mọi người nhắc lại, đồng thời đã khiến cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, người đồng tình và cũng có người thì phản đối. Mọi người cũng đã kể lại trải nghiệm riêng của bản thân để thảo luận thêm về chủ đề đang hot này.
Trương Tuyết Trinh: "Nếu có người yêu rồi thì thời điểm nào kết hôn tốt nhất? Tôi nghĩ sau khi tốt nghiệp đại học 2 năm. Lúc này công việc đã ổn định thì vừa sinh con vừa khởi nghiệp. Nếu thuận buồm khi con được 3 - 4 tuổi, công việc đi vào giai đoạn phát triển mình đỡ phải khó khăn trong việc chăm con nhũ nhi và cũng có thể làm tốt công việc quản lý kinh doanh."

Vu Anh Dung: "Lấy hay không phải tính đến sau này. 50 tuổi con đầu của bạn mới bắt đầu đi học đại học. Đến khi bạn chết chắc gì con bạn đã lập gia đình. Sớm hay muộn không quan trọng mà quan trọng là đúng người đúng thời điểm."
Nam Ky: "Nói thế chưa ổn. Nên phân biệt việc nào phải làm, việc nào làm cũng được, mà không làm cũng không sao. Nếu khao khát sự nghiệp/làm giàu thì dấn thân, chấp nhận hy sinh đường kia. Còn nếu xác định trước sau gì cũng muốn lập gia đình thì thà lập sớm, khỏe hơn nhiều."
Cao Nhi: "Nếu phụ nữ không phải sinh con thì 35 - 40 tuổi lấy chồng là chuẩn nhất."
Khuất Huyền Trang: "Sao lại phải chờ một người đàn ông biến em thành hoàng hậu. Trong khi chính em cũng có thể là một nàng công chúa."
Kim Luong: "Hôn nhân có thể trễ, nhưng không được quyền sai, cứ chơi đi rồi từ từ sẽ tới."
Thuycan Pham: "Mình đồng ý với quan điểm này. Nhiều bạn trẻ nghĩ 2 đứa yêu nhau là đủ, khi về một nhà cuộc sống hôn nhân phức tạp rồi không hợp lại chia tay, lúc đó chỉ khổ cho cha mẹ 2 bên."
Tâm Gia An: "Một lời khuyên rất chính xác! Lấy chồng sớm quá, chưa có công viêc ổn định, phải sống bám nhờ. Có nhiều cô gái trẻ quá suy nghĩ chưa chín chắn, khi đối diện thực tế cuộc sống thấy hụt hẫng lại đi hủy hoại bản thân mình, gây ra đau khổ cho người thân, rất tội nghiệp. Quan điểm này đã đánh thức nhiều cô dậy đấy!"

Mình biết theo admin thì con gái nên lấy sớm. Có lợi về mặt nhan sắc, sinh đẻ.
Nhưng giả sử chưa tìm hiểu kĩ (dẫn tới ko đúng người), hoặc khi bản thân chưa đủ kiến thức và kĩ năng cho 1 gia đình mới... thì phải làm thế nào?
Quan điểm cá nhân của mình là khi nào cảm thấy sẵn sàng, đúng người mà mình muốn, thì hãy kết hôn (dù là nam hay nữ)
Mời mọi người cùng vào bình luận. (Đừng quan nội dung là từ 1 Shark hay người nổi tiếng, đọc nội dung thôi)
 

ngdbinh

Thành viên
Premium Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
6
Gái có thì, ô này chưa đọc mấy bài anh pill sao còn hỏi nhỉ?
 

Bé ỉn

Redpiller
Bài viết
116
Điểm tương tác
238
Nói b đừng cười chứ chuyện lấy chồng phải lên chiến lược hết đó, ko phải cứ để trôi theo tự nhiên mà đc đâu.
Tất nhiên lấy thì phải lấy đúng người chứ ko thể lấy bừa đc, và tâm lý phải sẵn sàng thì mới lấy đc, nhưng phải đẩy nhanh tiến độ tìm người phù hợp lên chứ ko phải ngồi 1 chỗ đợi tình iu tới đc đâu.
Các cụ hay giục con gái lấy chồng tất nhiên là muốn nó lấy đc ng xứng đáng chứ ko phải lấy 1 thằng tào lao, nhưng b phải đẩy nhanh tốc độ tìm ny lên chứ ko phải cứ quanh quẩn từ nhà đến cty, cuối tuần chỉ ru rú trong nhà hoặc đi chơi với đám bạn gái thì biết bao giờ mới tìm đc ng phù hợp ??
Đàn ông họ quan tâm nhất ở phụ nữ là sự trẻ đẹp và nữ tính thôi, còn sự nghiệp của b họ ko quan tâm lắm đâu, miễn có đi làm là đc. Con gái càng già càng mất giá và dễ vớ phải mấy thằng đàn ông phế phẩm lắm, vì hàng cực phẩm ngta chọn mấy cô trẻ hết rồi. Mình thấy mấy chị em có trễ lắm thì khoảng 26, 27t là lấy chồng hết rồi, ko ai dám để lâu hơn nữa đâu.
Nói chung từ năm 18t là phải lên plan tìm ny là vừa rồi đó. Học đh thì tranh thủ xin thực tập ở các cty lớn để gặp gỡ làm quen đc nhiều anh trai trong đó, mở rộng tối đa các mqh ra để gặp gỡ đc càng nhiều đàn ông càng tốt, và phải ăn diện đẹp đẽ lên để ngta chú ý đến mình, vậy thì mới nhanh tìm đc ng phù hợp, chứ cứ quanh quẩn ở trường rồi về nhà thì đến bao giờ mới tìm đc. Tốt nghiệp xong ra đi làm tầm 1 năm thì cưới là vừa đẹp. Để lâu ko ổn đâu.
 

Jimmie

Nổi tiếng
Premium Member
Bài viết
62
Điểm tương tác
190
Vừa đọc được 1 bài trên cafebiz, và thấy có nhiều ý kiến khác nhau.
Nguồn: https://cafebiz.vn/ket-hon-o-tuoi-3...hong-som-la-qua-sai-lam-20210103090002015.chnMình biết theo admin thì con gái nên lấy sớm. Có lợi về mặt nhan sắc, sinh đẻ.
Nhưng giả sử chưa tìm hiểu kĩ (dẫn tới ko đúng người), hoặc khi bản thân chưa đủ kiến thức và kĩ năng cho 1 gia đình mới... thì phải làm thế nào?
Quan điểm cá nhân của mình là khi nào cảm thấy sẵn sàng, đúng người mà mình muốn, thì hãy kết hôn (dù là nam hay nữ)
Mời mọi người cùng vào bình luận. (Đừng quan nội dung là từ 1 Shark hay người nổi tiếng, đọc nội dung thôi)
Ý bạn là "đừng quan trọng nội dung là từ 1 Shark hay người nổi tiếng" à?

Tại sao chuyện đó lại không quan trọng được? Vì não trạng số đông bây giờ họ nhìn đời rất là ngây thơ, nhảm nhí kiểu như: "cứ giàu là auto nói đúng" (???), "mày giàu bằng người ta chưa mà không nghe lời họ" (???).

Chị Linh kết hôn năm 35 tuổi, với phụ nữ thì lập gia đình thế là rất trễ. Việc chị ta có con cũng là việc rất may mắn (Nhấn mạnh là rất may mắn). Trứng con gì để lâu thì cũng giảm chất lượng, huống chi con người.

Thiên hạ nhìn thấy cuộc sống chị Linh viên mãn thì mê (giàu, đẹp, có con...). Mà "quên" bận tâm ngoài kia rất nhiều phụ nữ vô danh khác kết hôn trễ bị hiếm muộn, họ không được làm thiên chức người Mẹ, thiếu thốn mà không dám bày tỏ. Ban ngày cười nói với thiên hạ, ban đêm úp mặt khóc, đi cầu tự khắp nơi mà không được, ai nói chủ đề con cái là họ lảng tránh sang chuyện khác.

Chưa kể bị bố mẹ chồng xỉa xói, cạnh khóe là "đéo biết đẻ". Nếu tinh trùng thằng chồng tốt thì nhiều khả năng nó đi ngoại tình với con khác để kiếm con nối dõi.

Tại sao thiên hạ không chịu nhìn vào số đông hẩm hiu đó? Vì họ không giàu và không nổi tiếng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

duck

Kì cựu
Bài viết
34
Điểm tương tác
21
@Bé ỉn cảm ơn ý kiến của bạn. Đó cũng là cái mình đang nghĩ.
Forum này hầu hết là kiến thức cho đàn ông. Và việc training cho bé gái tnao để lấy đúng người, đúng độ tuổi, rất cần mọi người cùng góp ý. Sau có con gái còn chia sẻ được
 

duck

Kì cựu
Bài viết
34
Điểm tương tác
21
Ý bạn là "đừng quan trọng nội dung là từ 1 Shark hay người nổi tiếng" à?
Đúng rồi bạn, cái mình cần nghe là ý kiến cá nhân của mỗi người. Ko nên để việc ý kiến đó là của ai chen vào suy nghĩ của mình.
Tại sao chuyện đó lại không quan trọng được? Vì não trạng số đông bây giờ họ nhìn đời rất là ngây thơ, nhảm nhí kiểu như: "cứ giàu là auto nói đúng" (???), "mày giàu bằng người ta chưa mà không nghe lời họ" (???).
Ai còn có tư duy kiểu đó thì kệ họ thôi, quan tâm làm gì bạn.

Mục đích của mình là muốn lắng nghe suy nghĩ riêng của mỗi người.
Đồng ý hay ko thì cứ nói lí do tại sao là dc.
Nhiều luồng ý kiến sẽ các member khác đưa ra dc chính kiến riêng của mình.

Thank bạn đã trả lời.
 

Davin

Nổi tiếng
Premium Member
Bài viết
79
Điểm tương tác
131
Góc nhìn của tôi. việc kết-hôn và lập-gia-đình sớm hay muộn phụ thuộc vào khả năng bản thân có nhận thức về Relationship Market Value (RMV: Giá trị trong mối quan hệ)

Đầu tiên, RMV rất rất rất khác so với SMV (Sexual Market Value - Giá trị hấp dẫn). Hai thứ đó là hai mảng hoàn toàn không liên quan đến nhau nhưng lại đi đôi chung.

RMV của đàn ông nằm ở khả năng chu cấp và lãnh đạo. RMV của phụ nữ thì nằm ở khả năng chăm lo, chăm sóc.

Hiện tại, ở phương diện đại trà, RMV và SMV gần như là hai mặt đối lập và cân bằng nhau (như âm và dương). RMV cao thì SMV thấp, SMV cao thì RMV thấp. Vì thế mới xảy ra hiện tượng "Alpha F*ck, Beta Buck" và "Dual Mating".

SMV giúp tạo nhiều cơ hội để tiếp cận, còn RMV là yếu tố chốt hạ đối phương. Ví dụ như bạn Ỉn ở trên, bạn đó đã nêu ra cách áp dụng SVM để tiếp cận đàn ông nhưng lại chưa đề cập tới RMV để chốt hạ.

Thời nay thì chỉ có số ít cá nhân nào may mắn hoặc khôn lắm mới kết hôn sớm được, số còn lại thì không có được diễm phúc ấy. Góc nhìn riêng của tôi nghĩ nếu nhận thức sớm được RMV và nâng cấp RMV của bản thân thì mới được cho phép bản thân nghĩ tới việc kết-hôn và lập-gia-đình.

(Tôi lười quá nên viết tới đây thôi)
 

anhminh

Người mới
Bài viết
1
Điểm tương tác
1
Góc nhìn của tôi. việc kết-hôn và lập-gia-đình sớm hay muộn phụ thuộc vào khả năng bản thân có nhận thức về Relationship Market Value (RMV: Giá trị trong mối quan hệ)

Đầu tiên, RMV rất rất rất khác so với SMV (Sexual Market Value - Giá trị hấp dẫn). Hai thứ đó là hai mảng hoàn toàn không liên quan đến nhau nhưng lại đi đôi chung.

RMV của đàn ông nằm ở khả năng chu cấp và lãnh đạo. RMV của phụ nữ thì nằm ở khả năng chăm lo, chăm sóc.

Hiện tại, ở phương diện đại trà, RMV và SMV gần như là hai mặt đối lập và cân bằng nhau (như âm và dương). RMV cao thì SMV thấp, SMV cao thì RMV thấp. Vì thế mới xảy ra hiện tượng "Alpha F*ck, Beta Buck" và "Dual Mating".

SMV giúp tạo nhiều cơ hội để tiếp cận, còn RMV là yếu tố chốt hạ đối phương. Ví dụ như bạn Ỉn ở trên, bạn đó đã nêu ra cách áp dụng SVM để tiếp cận đàn ông nhưng lại chưa đề cập tới RMV để chốt hạ.

Thời nay thì chỉ có số ít cá nhân nào may mắn hoặc khôn lắm mới kết hôn sớm được, số còn lại thì không có được diễm phúc ấy. Góc nhìn riêng của tôi nghĩ nếu nhận thức sớm được RMV và nâng cấp RMV của bản thân thì mới được cho phép bản thân nghĩ tới việc kết-hôn và lập-gia-đình.

(Tôi lười quá nên viết tới đây thôi)
em đồg quan điểm,đừg chỉ nghĩ đến giá trị hấp dẫn rồi vội vàg kết hôn,đi vào ngõ cụt lúc nào k hay. nếu các cô gái trẻ k biết bồi dưỡng năg lực làm vợ,làm mẹ trong gia đình thì đừg nghĩ là cứ lấy rồi học dần là đc nhé.
 

toanga98

Thành viên
Premium Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
2
Góc nhìn của tôi. việc kết-hôn và lập-gia-đình sớm hay muộn phụ thuộc vào khả năng bản thân có nhận thức về Relationship Market Value (RMV: Giá trị trong mối quan hệ)

Đầu tiên, RMV rất rất rất khác so với SMV (Sexual Market Value - Giá trị hấp dẫn). Hai thứ đó là hai mảng hoàn toàn không liên quan đến nhau nhưng lại đi đôi chung.

RMV của đàn ông nằm ở khả năng chu cấp và lãnh đạo. RMV của phụ nữ thì nằm ở khả năng chăm lo, chăm sóc.

Hiện tại, ở phương diện đại trà, RMV và SMV gần như là hai mặt đối lập và cân bằng nhau (như âm và dương). RMV cao thì SMV thấp, SMV cao thì RMV thấp. Vì thế mới xảy ra hiện tượng "Alpha F*ck, Beta Buck" và "Dual Mating".

SMV giúp tạo nhiều cơ hội để tiếp cận, còn RMV là yếu tố chốt hạ đối phương. Ví dụ như bạn Ỉn ở trên, bạn đó đã nêu ra cách áp dụng SVM để tiếp cận đàn ông nhưng lại chưa đề cập tới RMV để chốt hạ.

Thời nay thì chỉ có số ít cá nhân nào may mắn hoặc khôn lắm mới kết hôn sớm được, số còn lại thì không có được diễm phúc ấy. Góc nhìn riêng của tôi nghĩ nếu nhận thức sớm được RMV và nâng cấp RMV của bản thân thì mới được cho phép bản thân nghĩ tới việc kết-hôn và lập-gia-đình.

(Tôi lười quá nên viết tới đây thôi)
''Hiện tại, ở phương diện đại trà, RMV và SMV gần như là hai mặt đối lập và cân bằng nhau (như âm và dương). RMV cao thì SMV thấp, SMV cao thì RMV thấp. Vì thế mới xảy ra hiện tượng "Alpha F*ck, Beta Buck" và "Dual Mating"''. ????????????????????????????????????????????
Đàn ông tes cao thì ko chu cấp dẫn dắt được ???????????????????. Đàn ông tes thấp thì kiếm được nhiều tiền và lãnh đạo gia đình tốt ??????????????????????
Phụ nữ xinh đẹp không chăm lo gia đình được ?????? Phụ nữ xấu thì chăm lo gia đình tốt hơn đỉnh cao hơn so với phụ nữ xinh đẹp ????????????
Vớ vẩn ! Bốc phét!
 

NeverTurnBacktoShit

Born to be Strong!
Premium Member
Bài viết
53
Điểm tương tác
45
góc nhìn của mỗi người là hạn hẹp, số đông chiếm ưu thế nhưng không có nghĩa là toàn bộ đều như thế
Naxalt (thuật ngữ Không phải ai cũng như vậy) có đề cập đến vấn đề này!
 

Davin

Nổi tiếng
Premium Member
Bài viết
79
Điểm tương tác
131
Dựa vào bình luận của bạn @toanga98, có vẻ tôi viết hơi ngắn và thiếu ý để cho bạn hiểu rồi

Hãy đọc kĩ, tôi có nói như sau:
RMV rất rất rất khác so với SMV (Sexual Market Value - Giá trị hấp dẫn). Hai thứ đó là hai mảng hoàn toàn không liên quan đến nhau nhưng lại đi đôi chung
RMV và SMV song hành, hai giá trị này độc lập với nhau. Có trường hợp cả hai đều cao hoặc cả hai đều thấp

Tiếp đến, tôi cũng đã đưa tiếp bình luận sau:
Hiện tại, ở phương diện đại trà, RMV và SMV gần như là hai mặt đối lập và cân bằng nhau
(Lưu ý những chữ được tô đậm)

Khi tôi đề cập tới từ khóa "Hiện tại"(Now/At the moment) và ở "phương diện đại trà" (In general/the majority), là tôi đang đề cập tới tình trạng thường thấy trong xã hội hiện nay.

Mong bạn giành thời gian để ngẫm và nhìn xung quanh thử xem. Ở xã hội hiện tại, một người (đân đại trà, không phải repiller) chỉ có thể có ưu thế 1 trong 2 giá trị mà tôi đề cập, SMV và RMV.

Ví dụ thường thấy:
- Một thằng đàn ông xấu xí, ngoại hình không hấp dẫn nhưng hắn có thể cố găng học giỏi, làm nhiều và trở thành một thành viên chủ chốt của một công ty --> kiếm được tiền nhiều --> khả năng chu cấp cao --> SMV thấp nhưng RMV lại ở mức "khá"
- Một gã với hình mẫu Alpha chỉ biết fuck 24/7 không xây dựng nguồn lực của mình --> không có khả năng chu cấp --> SMV "khá" nhưng RMV "thấp"


RMV cao thì SMV thấp, SMV cao thì RMV thấp. Vì thế mới xảy ra hiện tượng "Alpha F*ck, Beta Buck" và "Dual Mating"'
Ví dụ ở trên tôi đã liên kết câu nói này rồi đấy. Alpha được fuck vì họ có SMV cao, Beta phải buck vì họ có RMV cao.
Phụ nữ (chủ yếu là damage woman) họ thấy được giá trị SMV và RMV riêng biệt ở từng mọi người đàn ông nên họ chọn phong cách "Dual Mating" - "Sáng ở với Beta, tối ngủ với Alpha"
Đàn ông nếu là có nhận thức về repill và tĩnh thần redpill vững thì họ cũng có phong cách "Dual Mating" thôi. Ngủ/Fuck với nhiều cô nàng điểm 8,9 nhiều nhất có thể nhưng khi cưới thì thì họ sẽ chọn một cô gái điểm 7 nếu cô gái đó chịu thuần phục chấp nhận dẵn dắt bởi họ.

Dựa trên bình luận của bạn
Đàn ông tes cao thì ko chu cấp dẫn dắt được ???????????????????. Đàn ông tes thấp thì kiếm được nhiều tiền và lãnh đạo gia đình tốt ??????????????????????
(Hmmmmm... bạn có vẻ thích dùng một chuỗi dấu chấm hỏi nhỉ????????????????????????????????????)

Đàn ông có khả năng chu cấp và dẫn dắt thì có thể là đàn ông có testosterone cao (So với những người cùng tuổi)
NHƯNG đàn ông có testosterone cao thì chưa chắc họ có thể chu cấp và dẫn dắt tốt

Testosterone cao chỉ là đơn giản là nền tảng sinh lý, thể chất và tình thần của đàn ông thôi. Từ đó mới làm tiền đề để giúp cho đàn ông có khả năng chu cấp tốt (Sức chịu đựng cao --> làm nhiều --> kiếm nhiều $) và dẫn dắt tốt (minh mẫn, quyết đoán --> đưa ra những quyết định chủ chốt). Vì thế nói testosterone cao mà chu cấp và dẫn dắt tốt thì chưa đúng cho lắm, phải trải qua nhiều sự lựa chọn khó khăn, qua những tình huống với áp lực tinh thần cao thì mới có được điều đó.

Câu bình luận tiếp theo của bạn
Phụ nữ xinh đẹp không chăm lo gia đình được ?????? Phụ nữ xấu thì chăm lo gia đình tốt hơn đỉnh cao hơn so với phụ nữ xinh đẹp ????????????
Điều này đúng
- Một cô gái đẹp thì sẽ chìm trong sự chú ý và thèm khát của rất nhiều người đàn ông ngày qua ngày. Cô ta hiểu được điều này và tận-dụng/lợi-dụng sự thèm khát ấy để khiến những người đàn ông đó trao cho mình những "nguồn lựa" của họ và không cần hành động gì cả (Không cần phải chăm lo, chăm sóc) vì lúc cô ta còn đẹp cô ta nghĩ rằng điều này sẽ diễn ra mãi mãi khiến tạo thành thói quen --> SMV "cao" nhưng RMV lại "thấp"

Tặng người đọc câu quote từ Donovan Shapre
"Beautiful girl does not need to be useful" - "Gái đẹp không cần hữu ích"

Chỉ có trường hợp hiếm hoi là một người phụ nữ đẹp sẽ chu cấp tốt và chăm lo cho gia đình nếu như người đàn ông của cô ta là người đàn ông có giá trị cực cực cao và cô ta biết SMV của cô ta không thể thao túng người đàn ông đó nên phải "trình diễn" RMV để gã đàn ông đó có thể ở bên mình mà không bỏ đi chọn những cô gái khác. Tuy ở đây, khi bình luận chúng ta không nói về trường hợp ngoại-lệ/hiếm/đặc-biệt (The exception does not make the rule) (Bà shark ở trên là một excepton đấy)

Còn những cô gái xấu bởi vì họ không thể cạnh tranh đàn ông với những cô gái đẹp về mặt SMV nên chiến thuật sinh tồn của họ là nâng cao RMV lên để hấp dẫn những người đàn ông với ý định kết hôn hoặc mối quan hệ lâu dài

Tôi viết tới đây nhé

Mong nhận được phản hồi từ bạn
 

Tuấn Nguyên

Thành viên
Premium Member
Bài viết
13
Điểm tương tác
7
E thấy nhìu dấu "??" quá nên cũng ko đọc làm j cho nhức não. Cơ mà a chịu viết tiếp thì e vs nhìu bạn nữa chắc cũng mừng :)) tks a @Davin
 

toanga98

Thành viên
Premium Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
2
Đúng là tôi ko chú ý đến chữ ''Hiện tại, ở phương diện đại trà'' thật, nên mới có đôi lời thất lễ vs cao nhân :)))
Nhưng cũng vì vậy mà tôi đã mở mang tầm mắt vì được bạn bày biểu.
Đúng là đàn ông tes cao tes thấp đều có thể kiếm được nhiều tiền nếu anh ta chịu khó cố gắng và kiếm ít tiền nếu anh ta lười nhác.
Phụ nữ thì bị ảnh hưởng nhiều từ smv của cô ta. Điều này nghe cũng rất hợp lý. Tôi sẽ quan sát xem sao.
 

duck

Kì cựu
Bài viết
34
Điểm tương tác
21
Thank bác @Davin với những comment hay cho anh em.
Hóng thêm gạo cội @Unknown nữa. Theo dõi nhiều ý kiến hay của bác mà chưa thấy bác nói gì trong này
 

Jimmie

Nổi tiếng
Premium Member
Bài viết
62
Điểm tương tác
190
Chủ đề hỏi đơn giản. Mà ông Davin lôi ra bao lý thuyết nghe "kinh thiên động địa" thật đấy: SMV, RMV, KFC, BMW...búa xua cào cào.

Cái gì mà "hoàn toàn không liên quan đến nhau nhưng lại đi đôi chung"? Lại còn cả "nhận thức redpill" với chả "tinh thần redpill"?

Ông @Davin y như mấy tay "thợ giảng" ở trường đại học. Nói dài nói lắm, phân tích những việc đơn giản thành phức tạp lên cho tụi sinh viên kinh hồn bạt vía, cho tụi nó sợ són ra quần. Rồi ra đời chả xài được gì mớ kiến thức ấy.

Đây là điển hình cho cái lối học quá quan trọng về cái "lượng" của phương Tây mà hầu như ai ai cũng cố bắt chước theo (vì thấy tụi nó "tiến bộ" quá mà, nhỉ?). Vẽ râu vẽ ria, tưởng là phân tích càng dông dài, phức tạp ra là mình càng hiểu vấn đề cặn kẽ. Nhưng nhìn lại thì chỉ là việc cố gắng "chẻ sợi tóc làm ba, làm bốn".

Nói - mà chả cần biết trình độ người nghe/đọc của mình tới đâu?
Nói thí xác - ai không hiểu mình là do họ kém cỏi, chứ không phải do cách mình diễn đạt?

Anh "nông dân" trên kia đọc không hiểu nên bất mãn, rồi ông viết lại 1 bài dài lê thê đáp trả. Cậu kia chắc cũng mất hồn nên reply cũng toàn nhăng cuội.

Thôi cậu @toanga98 thừa nhận luôn đi, cậu thấy ông kia sinh hoạt lâu, lôi ra tùm lum kiến thức cậu chưa hiểu nên cậu nhún nhường chứ gì. Không cần lôi lễ nghĩa gì ra đây, đây là diễn đàn cho sự thật.

Vừa viết cái này mà tôi cười ra nước mắt luôn. Bớt giả tạo đi mấy ông tướng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên