Chia sẻ sau khi đọc bài về Mama boy của anh Pill

Tào Phi

Kì cựu
Premium Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
48
Sau khi đọc xong bài Mama boy của anh Pill thì tôi cũng không phấn khích và bất ngờ lắm như những lần đầu tôi đọc bài ở trang Redpill. Vì từ những những hiểu biết từ ban đầu, tôi bắt đầu đi sâu hơn để hiểu hơn về những vấn đề ẩn khuất trong tâm lí mình và bất đầu nhận ra qui luật và tự dũng cảm thoát ra khỏi nó sau vô số lần chịu thương tổn về mặt cảm xúc. Khi đọc bài này của anh tôi chỉ cảm thấy bình thản vì nó đúng gần như 100% và nó chỉ củng cố cho tôi những gì đã trải nghiệm.

P/s: bố mẹ tôi li dị từ nhỏ, bố ruột tôi là một loser thực sự, vợ bé của ông là một gái bán hoa miền tây và đã có ba đứa con riêng. Vì điều kiện kinh tế, tôi sống với bà từ nhỏ, sau này chuyển vào sống với mẹ và dượng. Dượng tôi là người đàn ông tốt nhưng là weak male figure. Thằng em cùng mẹ khác cha với tôi cũng là một mama boy. Bà và mẹ tôi đều có vấn đề về tâm lí vì bị bạo hành từ nhỏ, đều có tính cách nữ cường và bất ổn. Ông tôi bị thương tật, kinh tế phụ thuộc vào bà và mất tiếng nói trong gia đình, ông đã qua đời. Nói chung trong gia đình tôi, tôi hầu như không tìm được một hình mẫu người đàn ông lí tưởng.
Nhưng tôi nói cho bạn biết, tôi đã tự mình thoát dần ra, trong quan hệ bị ràng buộc bởi uy quyền với mẹ, chấm dứt những mối quan hệ với những người bạn gái cũ,( thậm chí trong quá khứ đã từng dành thời gian gắn kết bạn hữu với một les), nghĩ lại thấy mình phí khá nhiều nguồn lực cho những mối quan hệ này. Nhưng nhờ vậy mới thấm thía viên thuốc đỏ này. Và tôi đã fail trước nhiều phụ nữ, nhưng có một món quà mà tôi nhận lại được là. Tôi không còn cảm giác sợ họ nữa. Và cuộc sống của tôi giờ có thể đương đầu với áp lực lớn hơn nhiều so với quá khứ và yêu đời hơn.

Và bạn cũng sẽ làm được!
 

Takethe1stRedPill

Administrator
Staff member
admin
Bài viết
147
Điểm tương tác
723
Chúc mừng em. Đây là chặng đường không nhìn thấy kết quả ngay lập tức đâu. Nhưng 5 năm nữa nhìn lại em sẽ cảm thấy hãnh diện.
 
Bên trên