Tâm sự Cắn RedPill mỗi ngày mang lại điều gì cho tôi

Lửng Mật

Thành viên
Bài viết
10
Điểm tương tác
9
Hành trình đến với RedPill

Tôi không nhớ mình đã cắn Redpill từ bao giờ,nhưng vẫn nhớ bài đầu tiên đọc là "Chuyện thằng Pill học tiếng Anh" đọc bài đó xong tôi phải chạy 1quãng mới tới được Page, vừa tới liền cho mắt đi lùng xem cái Like,thằng Follow nằm đâu. Kéo xuống đọc thêm vài bài,trước khi ra về không quên để lại ngôi sao hi vọng để có bài mới mình không bỏ lỡ.

RedPill là chợ đầu mối cung cấp cho quả dưa gắn trên cổ tôi lượng vitamin,dưỡng chất,những món ăn mà tôi chưa từng biết tới. Cho tôi biết thế giới đang sống nó hoạt động và xoay quanh những gì. Kẻ nào được lợi khi chúng ta mãi sống trong kiếp
Cừu. Đám truyền thông,đám feminist đã gieo rắc vào mỗi dòng thông tin, hình ảnh về BluePill mà chúng ta cho là béo bổ vào đầu mỗi ngày. Ai đủ thông minh nhận ra mình đang bị nhồi sọ, thao túng khi chưa biết tới RedPill là gì chứ.

Lượng thông tin, kiến thức tôi tiêu hóa từ
RedPill & Stoicism còn thô sơ cũng vừa đủ để nhận thức về hấp dẫn giới tính,thời kì hoàng kim của 2 giới.

Rồi thì "Tắt đèn đi!! Em sẽ dạy a cách chúng ta được sinh ra" tiếp đến là dông dài lắm.

RedPill &Stoicism cho tôi cái nhìn cuộc sống dưới chế độ Full HD không che thay vì màu hồng và xàm lồng của sự dối trá như trước. Nhưng những thứ tốt đẹp về cuộc sống và con người tôi vẫn giữ lại nhé.

Tôi biết mình là 1con cừu, đang nằm dưới bùn,nhưng tôi biết cứu cánh của mình là gì và không cách này thì cách khác phải từng bước thoát khỏi đó. Tôi cảnh giác với mọi chuyện xảy đến với mình và sử dụng phát xét để đưa ra quyết định. Trước biết RedPill thì gọi là đọc,giờ chuyển sang cắn.mà lạ là càng cắn càng thấy bê,bê,beeeee nha.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên