J
Điểm tương tác
0

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • em xin mạnh dạn hỏi cao kiến của các ad trong forum là trong 1 gia đình thì vợ hay chồng nên là người giữ tiền và quản lí tài chính ạ?
  H
  huygiau12345
  Cứ đưa đủ tiền chi tiêu hàng tháng cho vợ là được, còn tiền của ai thì người đó giữ, đưa hết cho một người làm gì.
  U
  Unknown
  Kiểu truyền thống thì chồng đưa hết lương tháng cho vợ, rồi hàng tháng nhận tiền tiêu vặt.
  Kiểu tây thì tiền ai nấy tiêu. Y như 2 người bạn cũng sống trong 1 nhà vậy.
  Tôi thì thích cái kiểu lai. Ra ngân hàng mở 1 tài khoản đứng chung tên 2 người. Tài khoản này sẽ có 2 thẻ debit card khác nhau, mỗi người giữ 1 thẻ. Hàng tháng, tùy vào thu nhập mà mỗi người bỏ vô tài khoản một số tiền được thỏa thuận trước.
  • Like
  Reactions: Tuyet
  B
  bachhop
  Ai có khả năng quản lý thì nên giữ, ng ko có khả năng chỉ nên cầm tiền phòng thân thôi
  em có quen 1 anh khá được, du học sinh, 30 tuổi và đang làm tại công ty gia đình của anh ấy. Em và anh ấy khá hợp nhau nhưng lại khác nhau về chuyện sex. Em 18 tuổi, là nữ và anh ấy bảo first date have sex là chuyện bình thường, để 2 người gần gũi nhau hơn nhưng em thì không muốn have sex trong first date. Em nên làm thế nào bây giờ ạ?
  T
  thinhlatui444
  Dễ hiểu mà. Du học sinh từ mấy nước bên Tây thì bên đó first date sex là bình thường. Mà gặp nhau được bao lâu mà bảo khá hợp? Đàn ông giỏi chiều lòng mình để người con gái có cảm giác là hai người hợp nhau lắm.
  H
  Hoa Diện Nhân
  Hai đứa yêu nhau bao lâu r :V .
  Nó muốn dụ bem em thôi haha. Bỏ quách nó đi.
  Cazurey
  Cazurey
  Không nên, em nên tìm hiểu con người của anh ta, xem quan điểm sống của anh ta như thế nào, chuyện đó đến lúc thích hợp có thể cũng xảy ra nhưng không phải do kiểu nói huỵch toẹt như thế, 18 tuổi là tuổi còn chưa trưởng thành hoàn toàn đâu, cứ yêu đi nhưng đừng đi quá giới hạn khi chưa đúng thời điểm em nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Bên trên